GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Fourbros thành lập năm 2018, có trụ sở đặt tại TPHCM, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung và xử lý môi trường, phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là tôm thẻ. Fourbros chú trọng vào chất lượng sản phẩm và đảm bảo giá cả hợp lý đến tay người nuôi thủy sản, Công ty có mạng lưới bán lẻ rộng khắp các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Fourbros hiện là nhà phân phối chính thức của Nhà Sản xuất Sanzyme Biologics Pvt Ltd (Ấn Độ) tại Việt Nam. Sanzyme có gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung và xử lý môi trường chất lượng cao cho nuôi trồng thủy sản, đạt chứng nhận GMP-WHO và ISO 9001-2015. EILA Life Sciences Pvt. Ltd. là một công ty con của Sanzyme và cũng có quan hệ phân phối độc quyền với Fourbros cho thị trường Việt Nam.

Thế mạnh chính của Sanzyme và EILA là các sản phẩm trên nền tảng vi sinh – các chủng vi sinh đa dạng được nuôi cấy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên (Ấn Độ cũng là nước có thế mạnh lâu đời trong lĩnh vưc này). Ngoài ra, thảo dươc hay các chất chiết xuất 100% từ thiên nhiên cũng là một nét khác biệt hóa của các sản phẩm mà Fourbros phân phối. Hơn nữa, các công thức phối trộn độc đáo cùng các chất mới lạ giúp các giải pháp của Fourbros đạt được hiệu quả cao cho hoạt động nuôi trồng thủy sản. Fourbros chỉ phân phối các sản phẩm 100% nhập khẩu từ nhà sản xuất ở nước ngoài.

Sứ mệnh

Fourbros mong muốn đưa ra các giải pháp nuôi trồng thủy sản có tính bền vững cao, chi phí hợp lý, giúp xây dựng ngành thủy sản Việt Nam “hữu cơ”, vững mạnh, cạnh tranh, gây dựng được lòng tin đối với các thị trường tiêu thụ thủy sản quan trọng như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Trung Đông.

Đối Tác

Scroll to Top