Growmore - Chuyên gia kích thích sinh trưởng và tăng trọng Sự kết hợp độc đáo của nucleotide, axit béo (PUFA), axit amin và vi sinh

Axit amin, vitamin và nucleotide là các hợp chất thiết yếu cho tăng trưởng của tôm cá. Sự mất cân bằng các yếu tố này sẽ dễ dẫn đến bệnh tật /các rối loạn do thiếu chất, tăng trưởng chậm, ốp thân, phân đàn và hệ số FCR cao.

THÀNH PHẦN

Vi sinh chủng Bacillus coagulans; Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin K3, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12; Axit béo Omega 3 và 6 và nucleotide; Tryptophan, Leucine, Isoleucine, Valine, Methionine, Arginine, Histidine, Thrionine, Lysine, Phenyl Alanine

CÔNG DỤNG

  • Giúp tôm cá nhanh lớn, rút ngắn mùa vụ nuôi trồng, giảm chi phí, hạn chế rủi ro, và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà nông.
  • Các axit amin thiết yếu tạo nền tảng cho việc sản xuất protein, enzyme, và các cấu phần tế bào, giúp tôm chóng lớn và nặng cân, mau đạt kích cỡ thu hoạch tối ưu.
  • Các vitamin thiết yếu cho quá trình lột xác, giảm stress, tăng cường miễn dịch và tiêu hóa, kích thích bắt mồi.
  • Các axit béo Omega 3 & Omega 6 (PUFA) đảm bảo cho sự tăng trưởng vững chắc của tôm cá.
  • Các nucleotide hỗ trợ việc phát triển của tôm, cá nhanh và ổn định.
  • Vi sinh hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, đồng thời tăng khả năng chống chọi các vi khuẩn gây hại.
  • Chống còi, giảm thiểu khả năng phân đàn do khác biệt về tốc độ tăng trưởng, cân nặng.

LIỀU LƯỢNG

Xử lý môi trường: 500g/4000m2 (200g gói vi sinh và 300g gói dinh dưỡng). Nên dùng kết hợp với Ecocare ủ với mật đường trong 3 ngày liên tục sau khi mặt trời lặn để có kết quả tốt hơn.

Cho ăn: 5 – 10g /Kg thức ăn.

VAI TRÒ CỦA PUFA VÀ NUCLEOTIDE

PUFA (Polyunsaturated Fatty Acids) là axit béo không bão hòa đa nối đôi, là loại axit béo cơ thể con người và vật nuôi không thể tự tổng hợp được (omega 3, omega 6). Chúng còn được gọi là các axit béo không thể thay thế. PUFA tham gia vào: i) sự điều hòa quá trình trao đổi lipit, vận chuyển và hướng tới các mô; ii) thành phần cấu trúc nên thành tế bào; iii) quá trình hoạt hóa tiểu cầu.

Nucleotide là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của nucleic axit, có lợi cho hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng của ruột, gan. Nucleotide giúp duy trì sự hình thành ổn định của DNA, RNA giúp tôm cá tăng trưởng ổn định, giảm bớt các vi khuẩn có hại và tăng cường các lợi khuẩn trong ruột.

LIỀU DÙNG

5-10g/ kg thức ăn, cho ăn mỗi ngày

QUY CÁCH: Hộp 500g
NHÀ SẢN XUẤT: Eila Life Sciences (P) Ltd. (ẤN ĐỘ) NHẨU KHẨU & PHÂN PHỐI: Công ty TNHH Fourbros
HOTLINE: 094 868 7337

Scroll to Top